Yêu cầu của khuyến mãi HOÀN TRẢ SÒNG BÀI KHÔNG GIỚI HẠN

Tính từ thời điểm hiện tại, tất cả các thành viên tham gia cược tại SÒNG BÀI BETV7, cược đạt mức yêu cầu của sự kiện đưa ra sẽ nhận được mức hoàn trả tương ứng theo từng cấp VIP, mức hoàn cao nhất lên đến 1.5%.

Chú Ý: Khuyến mãi V7SB hoàn trả này không áp dụng cho những khách nhận khuyến mãi nạp lần đầu.

QUI ĐỊNH VÀ ĐIỀU KHOẢN SỰ KIỆN:

HOÀN TRẢ SÒNG BÀI KHÔNG GIỚI HẠN
HOÀN TRẢ SÒNG BÀI KHÔNG GIỚI HẠN
  1. Khi đặt cược đạt mức yêu cầu trong sự kiện diễn ra,sẽ nhận ngay phần hoàn trả tương xứng theo từng cấp VIP, hệ thống sẽ tự động hoàn trả sau 13 giờ trưa của ngày hôm sau.
  2. Sự kiện này chỉ áp dụng cho 1 thành viên, cùng một thiết bị , cùng một địa chỉ và địa chỉ IP. Nếu người chơi cố ý đăng ký nhiều tài khoản khác để nhận khuyến mãi, công ty sẽ rút toàn bộ tiền thưởng và đặc quyền của người chơi.
  3. Tất cả những hoạt động khuyến mãi đều dành cho người chơi , nếu như BETV7 phát hiện cá nhân hoặc tổ chức nào có hành vi gian lận hoặc trục lợi từ khuyến mãi . V7SB sẽ có quyền khóa tài khoản cũng như là đóng băng toàn bộ số dư mà không cần thông báo trước.
  4. Các hoạt động của V7SB đều được bảo lưu cũng như thay đổi theo kế hoạch của V7.
  5. Điều kiện và điều khoản BETV7 áp dụng chung.

Quy định điều khoản khác

  1. Khi người chơi đăng ký sử dụng BETV7 đồng nghĩa với việc người chơi đã thực sự đọc, hiểu và đồng ý các quy định về điều khoản, định mức và các quy tắc trò chơi mà BETV7 đưa ra và đồng ý chịu các trách nhiệm pháp lý tương đương.Nếu không đồng ý với các điều khoản và điều kiện tại BETV7, người chơi có thể ngừng sử dụng dịch vụ ngay lập tức.
  2. Khi tham gia giải trí với những dịch vụ của BETV7 đồng nghĩa với việc người dùng đã hiểu và chấp nhận một điều rằng: BETV7 cung cấp các trò chơi hợp lý, công bằng và trung thực. Do vậy, việc người chơi chiến thắng hoặc gặp rủi ro là chuyện bình thường và người chơi phải chấp nhận các nguy cơ đó.
  3. Người chơi phải cam kết rằng mọi thông tin người chơi cung cấp và sử dụng tại thời điểm đăng ký tài khoản như: Tên người chơi, địa chỉ email, số điện thoại, địa chỉ…là chính xác và đầy đủ.
  4. Đồng thời, các thông tin đăng ký tài khoản phải trùng khớp với Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân và thẻ ngân hàng. Bởi nếu thông tin không nhất quán, người chơi sẽ mất quyền yêu cầu cung cấp một số dịch vụ từ BETV7.

Comments are closed.