Chương trình khuyến mãi TỶ PHÚ JACKPOT CÓ THỂ SẼ LÀ BẠN là cơ hội lớn để bạn giành được những phần thưởng vô cùng lớn từ nhà cái V7SB khi bạn tham gia dự đoán các trận đấu tại giải bóng đá Ngoại Hạng Anh.

Chi tiết khuyến mãi TỶ PHÚ JACKPOT CÓ THỂ SẼ LÀ BẠN

 1. Thời gian sự kiện bắt đầu từ 00:00:00 (GMT+7) ngày 08/08/2021.
 2. Từ ngày 14/08 khi diễn ra các trận bóng tại vòng (1/38) NGOẠI HẠNG ANH . BETV7 sẽ liên tục cập nhật lịch thi đấu mới nhất các vòng đấu tại link: betv7sb.com để thành viên tham gia dự đoán.
 3. Hình thức dự đoán theo loại cược 1×2 (dự đoán kết quả trận đấu Đội nào sẽ thắng hoặc hai đội hòa nhau trong thời gian thi đấu chính thức).
 4. Khuyến mãi dành cho tất cả các thành viên hiện đang tham gia tại BETV7
TỶ PHÚ JACKPOT CÓ THỂ SẼ LÀ BẠN
TỶ PHÚ JACKPOT CÓ THỂ SẼ LÀ BẠN

Cách tham gia khuyến mãi TỶ PHÚ JACKPOT CÓ THỂ SẼ LÀ BẠN

 • Thành viên cần giao dịch gửi tiền thành công tối thiểu 500,000VND trở lên, sẽ được nhận một (1) mã vé để tham gia dự đoán kết quả Jackpot Bóng Đá mùa giải NGOẠI HẠNG ANH 2021-2022.
 • Mỗi thành viên được nhận tối đa 1 vé (10 trận) trong các ngày diễn ra thi đấu.
 • Jackpot Bóng Đá sẽ được đóng sớm 2 tiếng trước khi trận đấu đầu tiên trong ngày của giải diễn ra.
  Bảng giải thưởng:

Lưu ý: Thành viên thắng giải Jackpot cần đóng 15% phí dựa trên số tiền thưởng nhận được. ( gồm 10% phí sản phẩm và 5% phí xử lý giao dịch)

Điều kiện và Điều khoản:

 • Sau khi gửi tiền thành công thành viên liên hệ bộ phận CSKH để được nhận mã vé tham gia dự đoán Jackpot Bóng Đá.
  LƯU Ý: Mã vé dự đoán chỉ có giá trị sử dụng ngay từ lúc Thành viên nhận mã đến lúc trận thi đấu bắt đầu trước 2h , V7SB sẽ không chịu trách nhiệm nếu Thành Viên quên hoặc làm mất mã dự đoán đã được cấp.
 • Thành viên vui lòng lưu lại mã vé dự đoán để cung cấp về bộ phận CSKH khi dự đoán chính xác mỗi vé và nhận thưởng vào ngày hôm sau của trận đấu
 • cuối cùng kết thúc tiền thưởng sẽ đồng thời cập nhật . BETV7 sẽ từ chối cập nhật tiền thưởng nếu thành viên không cung cấp được mã vé dự đoán.
 • Kết thúc mỗi 10 trận thi đấu , sau 3 ngày nếu không có thành viên liên hệ nhận giải(hoặc không có người trúng giải)thì giải thưởng sẽ được cộng dồn cho Jackpot của vòng đấu kế tiếp.
 • Trường hợp giải đấu có nhiều thành viên dự đoán đúng thắng Jackpot 10/10trận, số tiền thưởng % Jackpot sẽ được chia đều cho những thành viên chiến thắng.
 • Khuyến mãi V7SB này chỉ áp dụng cho 1 thành viên, cùng một thiết bị, cùng một địa chỉ và địa chỉ IP, 1 tài khoản ngân hàng, 1 số điện thoại … Nếu người chơi cố ý đăng ký nhiều tài khoản khác để nhận khuyến mãi, công ty sẽ rút toàn bộ tiền thưởng và đặc quyền của người chơi.
 • Tất cả những hoạt động khuyến mãi đều dành cho người chơi, nếu như BETV7 phát hiện cá nhân hoặc tổ chức nào có hành vi gian lận hoặc trục lợi từ khuyến mãi. BETV7 sẽ có quyền khóa tài khoản, tước bỏ quyền nhận khuyến mãi cũng như là đóng băng toàn bộ số dư mà không cần thông báo trước.
 • BETV7 có quyền thay đổi giải thưởng và thông báo kết thúc sự kiện bất kì lúc nào.
 • Điều kiện và điều khoản BETV7 áp dụng chung.

Lưu Ý : Các vòng đấu nếu có trận đấu bị hoãn hoặc hủy thì vòng đấu xem như chi tính số trận còn lại, có nghĩa là vòng đấu đó sẽ không có Jackpot và số tiền trong quỹ Jackpot sẽ được cộng dồn vào vòng đấu kế tiếp.

Comments are closed.